Bán Đồng phế liệu số lượng lớn, cần chú ý điều gì?

Thu mua phế liệu đồng giá cao ở đâu uy tín? Địa chỉ nào cân đo nhanh chóng, minh bạch? Điểm dừng chân nào giúp bạn tránh sai sót, phải đợi lâu?

Các gợi mở sắp tới sẽ giúp bạn sớm biết nơi thu mua phế liệu kim loại đáng đến. Vì thế, quý đối tác/khách hàng còn đợi gì chưa khám phá ngay?

Bán Đồng phế liệu số lượng lớn, cần chú ý điều gì?

Để có giá đồng phế liệu cao, bạn đừng quên các lưu tâm sau đây. Bằng cách này nhiều doanh nghiệp nhanh chóng thu lợi nhuận khủng. Đồng thời quá trình thu gom phế liệu và trả lại mặt bằng cũng thêm nhanh chóng.

Mời quý bạn đọc cùng tham khảo ngay:

Trạng thái phế liệu 

Bạn nên xác định rõ phế liệu của mình là dòng nào. Từ đó, chúng ta định giá Đồng phế liệu dễ dàng hơn.

Như đã chia sẻ kể trên, hiện tùy vào chất lượng, phế liệu Đồng được chia làm ba loại. Dòng nào có tỷ lệ Đồng lớn sẽ sở hữu mức giá mua cao.

Quý doanh nghiệp nên nắm rõ điểm này để thương lượng với đối tác. Nhờ thế, chúng ta thêm hài lòng vì có nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Phân loại phế liệu đúng chuẩn

Việc phân loại phế liệu giúp chúng ta định giá sản phẩm tốt hơn. Đồng thời đây cũng là yếu tố quyết định lớn đến số tiền mà doanh nghiệp nhận được.

Quý đối tác nên kết nối với nơi mua bán phế liệu lâu năm. Họ thường sở hữu máy móc, trang thiết bị và dụng cụ thu gom chuẩn. Kết hợp với đội nhân lực có kinh nghiệm, am hiểu về quy trình,… chúng ta sẽ tránh xa những sai sót đáng tiếc.

Đây cũng chính là lý do Công Ty phế liệu Hải Đăng được nhiều đơn vị tìm tới. Chúng tôi sẽ giúp bạn thu gom và phân loại phế liệu chuẩn. Bằng cách này chúng ta sẽ có mức giá tốt nhất cho từng dòng sản phẩm.

Chọn đúng công ty thu mua Đồng phế liệu uy tín 

Dễ nhận thấy trên thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị thu mua phế liệu. Thế nhưng không phải cơ sở nào cũng giúp bạn có trải nghiệm hài lòng.

Vì lẽ đó, quý đối tác/khách hàng nên chú ý:

 • Chọn công ty có hoạt động lâu năm để nhận được các lời khuyên chuyên sâu từ người có kinh nghiệm. Bằng cách này chúng ta tìm được phương án thu gom phế liệu chuẩn nhanh, tránh lãng phí thời gian.
 • Bạn dễ dàng có mức giá mua phế liệu cao hơn thị trường nên nắm giữ nhiều lợi nhuận hơn nữa.
 • Quá trình thu mua phế liệu nhanh chóng giúp chúng ta tránh phải đợi lâu.
 • Khách hàng sớm được trả lại mặt bằng, kho bãi tinh sạch. Đồng thời quá trình gom cẩn trọng còn tránh ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất.

Vì lẽ đó, bạn đừng quên sớm kết nối với Phế Liệu Hải Đăng khi đang cần nơi thu mua dây cáp Đồng và các dòng khác giá cao. Chúng tôi cam kết giúp khách hàng hài lòng hơn nữa với chính sách hỗ trợ nhiệt tình cùng nhiều điểm cộng hiếm có.

Số lượng phế liệu 

Số lượng phế liệu lớn, gần nơi tập kết,… cũng là các yếu tố rất quan trọng quyết định đến mức giá. Vì lẽ đó bạn cũng nên chú ý tới điều này.

Hãy kết nối với đơn vị có kinh nghiệm để giúp bạn định giá phế liệu chính xác. Nếu quý bạn đọc chưa tìm được địa chỉ tin cậy, Công Ty phế liệu Hải Đăng sẵn lòng giúp bạn.

Tin rằng các ưu việt nổi bật sau của hệ thống sẽ không làm đối tác/khách hàng lãng phí thời gian vô ích! 

Phế Liệu Hải Đăng chuyên thu mua phế liệu đồng giá cao 

Phế Liệu Hải Đăng hiện là công ty thu mua đồng phế liệu hoạt động lâu năm được nhiều đối tác/khách hàng tìm tới. Chúng tôi giúp bạn sở hữu mức giá cao cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Vì thế, quý đối tác/khách hàng đừng quên gọi sớm đến cơ sở thu mua phế liệu đồng của hệ thống để nhận được hỗ trợ nhiệt tình hơn. Tin rằng các điểm cộng sau của thương hiệu sẽ khô

Nhận thu mua phế liệu đồng các loại Chi tiết

✅     Thu mua dây cáp đồng

 • Đơn vị hiện nhận thu mua dây cáp đồng có lõi đồng to và chắc. Dòng này thường chịu tải cao, dùng cho các công trình lớn.
 • Vì thế đối tác đang có dây cáp đồng của công ty điện lực, nhà máy, khu xây dựng, khô đô thị,…. Đừng quên kết nối ới hệ thống để nhận báo giá cao nhất.
 • Ngoài ra, dây cáp có lõi bị cháy, không còn nguyên vẹn, dùng nhiều trong các hộ gia đình hoặc văn phòng,… hiện cũng được công ty thu mua lại với mức giá cao.
 • Đồng thời, chúng tôi nhận mua dây cáp mạng, dây cáp TV/điện thoại, cáp tráng men, cáp dây điện dân dụng.
 • Quá trình phân loại đúng chuẩn đảm bảo giúp người bán có mức báo giá chính xác, minh bạch. Nhờ thế, bạn thu lại lợi nhuận cao nhất dễ dàng hơn bao giờ hết.

✅     Thu mua phế liệu đồng đỏ

 • Ngoài ra, đơn vị nhận thu mua phế liệu đồng đỏ để tái chế.
 • Dòng này sở hữu tính dẻo và độ bền cao, gia công dễ dàng.
 • Vì thế giá phế liệu đồng đỏ cao hơn một số loại các cùng chất liệu.
 • Bạn đừng quên gọi ngay để được báo giá chính xác nhất hôm nay! 

✅     Thu mua đồng vàng

 • Hệ thống nhận thu mua đồng vàng các loại với mức giá cập nhật chính xác mỗi ngày.
 • Dòng này nổi bật với độ dẻo cao, có màu sắc và tính chất thay đổi tùy thuộc vào phụ gia kết hợp.
 • Đồng vàng phế liệu dễ dàng nóng chảy ở nhiệt độ thấp, gia công tạo ra nhiều thành phẩm tinh xảo, giàu tính thẩm mỹ như ý.
 • Bạn nên cân nhắc để chọn đúng địa chỉ nhằm bán đồng phế liệu số lượng lớn với mức giá hấp dẫn như mong đợi dễ dàng hơn nữa.

✅     Thu mua đồng dây điện giá cao

 • Song song với đó, đơn vị nhận thu mua đồng dây điện giá cao đa dạng các loại.
 • Chúng tôi giúp bạn phân loại và cân đo chính xác để bảo vệ quyền lợi dễ dàng hơn.
 • Vì thế, đối tác/khách hàng hãy gọi ngay để đội ngũ Phế Liệu Hải Đăng tư vấn chuyên sâu và có mức giá cao nhất thị trường! 

ng làm bạn thất vọng:xx

Nhận mua phế liệu đồng các loại

Đến với Phế Liệu Hải Đăng đồng nghĩa với việc quý đối tác/khách hàng thêm hài lòng. Chúng tôi nhanh chóng phân loại các phế liệu để đảm bảo mức giá thu mua cao nhất.

Mua đồng phế liệu số lượng lớn

Không chỉ thu mua đồng đỏ giá cao và các loại phế liệu phế liệu khác với mức giá hấp dẫn, Phế Liệu Hải Đăng được đánh giá cao vì có thể giải phóng mặt bằng cho nhiều đơn vị dễ dàng.

Chúng tôi hiện nắm giữ hệ thống máy móc và đội ngũ nhân lực biết việc, có kinh nghiệm, đồng bộ. Quá trình phân loại và thu mua đồng phế liệu nhờ thế diễn ra đúng chuẩn, nhanh chóng hơn.

Bằng cách này, bạn còn tránh phải chờ đợi lâu, sớm đảm bảo kế hoạch đã dự định diễn ra suôn sẻ. Vì thế, quý đối tác/khách hàng hãy gọi ngay để Phế Liệu Hải Đăng giúp bạn hoàn thiện công việc như ý.

Quy trình thu mua phế liệu đồng giá cao tại Phế Liệu Hải Đăng 

Bạn biết đấy, thời gian là vàng! Việc tận dụng triệt để thời gian sẽ giúp chúng ta tránh phải đợi lâu, chớp lấy cơ hội tốt,… nhằm giúp công việc thêm suôn sẻ hơn nữa.

Vì thế, đến với Phế Liệu Hải Đăng, tin rằng khách hàng sẽ không thất vọng. Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp với những bước sau

Bước 1: Tư vấn và báo giá

Ngay sau khi khách hàng liên hệ đến Phế Liệu Hải Đăng, đội ngũ của chúng tôi sẽ kết nối với bạn. Trung bình chỉ từ sau 30p-12h, các thông tin của đối tác sẽ được cập nhật nhanh chóng.

Đội ngũ công ty nhanh chóng kết nối với khách hàng để nắm bắt rõ nhu cầu thực tế của bạn

Bạn đừng quên nêu rõ địa chỉ, quy mô bãi phế liệu đang có. Trường hợp cung cấp hình ảnh trực quan sẽ giúp quá trình báo giá, báo tiến độ thêm thuận lợi.

Ngay sau khi nắm được các yêu cầu của đối tác, Phế Liệu Hải Đăng sẽ cử người tới bãi phế liệu để định giá thực tế. Trường hợp quá xa, chúng tôi sẽ báo giá thông qua hàng loạt hình ảnh và thông tin bạn đang cung cấp.

Cách này giúp cả hai bên tránh lãng phí thời gian vô ích. Mặt khác, khách hàng còn chủ động kế hoạch để việc dọn phế liệu diễn ra đúng như mong đợi dễ dàng hơn nữa.

Các loại phế liệu Đồng phổ biến hiện nay

Hiện phế liệu Đồng được chia ra làm nhiều loại tuỳ vào từng tiêu chí. Bạn nên nắm rõ đặc trưng cơ bản của từng dòng. Bằng cách này chúng ta tránh nhầm lẫn đáng tiếc. Điều kể trên có thể ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình định giá sản phẩm.

Cụ thể:

Phân theo loại

Căn cứ theo chất lượng của Đồng, hiện phế liệu dòng này được chia làm các loại chính sau đây:

Phế liệu Đồng loại 1

Phế liệu Đồng loại một là dòng sản phẩm có chất lượng cao hàng đầu. Điều kể trên đồng nghĩa với việc tỷ lệ Đồng trong những loại kể trên khá cao.

Mặt khác, bên trong phế liệu không bị pha trộn với bất cứ tạp chất nào. Nhờ thế quá trình xử lý để tái chế sau đó thêm linh hoạt, tốn ít công sức và thời gian.

Thường dây cáp điện trong ngành điện lực, viễn thông khi không dùng tới được xếp vào dòng này. Bởi lẽ sản phẩm có tỷ lệ Đồng khá lớn. Do vậy đây là một trong những dòng phế liệu có mức giá cao hàng đầu hiện nay.

Phế liệu Đồng loại 2

Điều kể trên đồng nghĩa với việc, phế liệu Đồng loại hai thường đã bị pha tạp với một số kim loại khác. Dòng này thường xuất hiện ở những loại dây điện nhỏ. Bạn có thể tìm thấy loại kể trên ở các mô tơ điện hoặc lõi dây diện dân dụng.

Giá loại này thấp hơn so với phế liệu Đồng loại một. Bạn nên cập nhật chính xác để biết đơn vị nào thu mua Đồng giá cao nên chọn hơn cả.

Phế liệu Đồng loại 3

Phế liệu Đồng loại ba còn có tên gọi khác là Đồng đỏ, Đồng vàng. Dòng này đã bị oxy hoá khá nhiều. Chúng thường có hình thái dạng miếng hoặc Bazo. Dễ nhận thấy dòng này có tỷ lệ Đồng khá thấp. 

Phân theo sản phẩm cụ thể

Song song với đó, người ta còn căn cứ vào các sản phẩm cụ thể để gọi tên Đồng phế liệu. Cụ thể bao gồm:

 • Đồng đỏ.
 • Vàng/thau.
 • Đồng cục.
 • Đồng thanh.
 • Đồng dây điện, dây cáp, dây điện thoại.
 • Mạt Đồng 

Phế Liệu Hải Đăng chuyên thu mua phế liệu Đồng giá cao

Phế Liệu Hải Đăng tự hào là đơn vị thu mua phế liệu Đồng giá cao được nhiều đối tác/khách hàng tin chọn.

Bảng sau sẽ giúp bạn sớm có cái nhìn đầy đủ hơn về thị trường thu mua phế liệu hiện nay:

Giá phế liệu đồng hôm nay Loại phế liệu đồng

✅ 65.000 đến 155.000 vnđ/kg

Đồng vàng

✅  55.000 – 85.000 vnđ/kg

Mạt đồng vàng

✅ 285.000 đến 25.000 vnđ/kg

Phế liệu đồng cáp

✅ 170.000 đến 257.000 vnđ/kg

Phế liệu đồng đỏ

✅  100.000 đến 115.000 vnđ/kg

Đồng cháy phế liệu

Lưu ý giá phế liệu có thể thay đổi tuỳ vào từng thời điểm của thị trường. Đồng thời căn cứ vào số lượng và loại Đồng phế liệu, chi phí sẽ thay đổi đáng kể.

Vì lẽ đó, bạn đừng quên kết nối với Phế Liệu Hải Đăng để có thêm các thông tin chi tiết. Chúng tôi cam kết cập nhật giá Đồng phế liệu liên tục, đảm bảo giúp bạn sớm tìm thấy mức giá cao như mong đợi dễ dàng hơn.

Quy trình thu mua Đồng giá cao tại Phế Liệu Hải Đăng 

Bạn đang cần bán Đồng phế liệu số lượng lớn nhưng chưa biết nên đến đâu? Bạn băn khoăn chưa rõ quy trình làm việc nào mới chuyên nghiệp, tránh lãng phí thời gian vô ích?

Các chia sẻ sau có thể giúp quý đối tác/khách hàng hình dung rõ hơn cách làm việc của Phế Liệu Hải Đăng. Đây cũng là yếu tố giúp chúng tôi ngày càng được nhiều đơn vị tin chọn:

Bước 1: Kết nối với khách hàng 

Đến với công ty thu mua phế liệu Hải Đăng, bạn có thể yên tâm tiết kiệm đáng kể thời gian. Ngay sau khi quý khách hàng kết nối với hệ thống, đội ngũ đơn vị sẽ nhanh chóng liên hệ lại với bạn.

Bằng cách này, chúng tôi sớm biết chính xác:

 • Khách hàng cần bán phế liệu Đồng loại nào.
 • Số lượng phế liệu bao nhiêu.
 • Yêu cầu cụ thể trong quá trình thu gom là gì.
 • Cần hỗ trợ ra sao sau khi thu mua phế liệu.

Các thông tin cơ bản kể trên giúp Phế Liệu Hải Đăng sớm hình dung được loại phế liệu bạn đang cần bán. Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi còn nhanh chóng giúp bạn tìm thấy mức giá đúng với sản phẩm đang có.

Các hỗ trợ nhiệt tình cùng thông tin trung thực, chính xác,… đã giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể thời gian. Đồng thời bạn thêm hài lòng vì tránh được không ít trải nghiệm kém tích cực.

Bước 2: Khảo sát và báo giá

Phế Liệu Hải Đăng cử người đến tận nơi để quan sát bãi phế liệu của bạn. Hoặc khách hàng có thể gửi hình ảnh qua fanpage hoặc zalo. Nhờ thế, đội ngũ công ty nhanh chóng đánh giá về quy mô của phế liệu.

Đặc biệt, chúng tôi căn cứ vào những thông tin mà khách hàng cung cấp để:

 • Nắm rõ thời gian di chuyển đến bãi phế liệu nhằm xác định chính xác tiến độ thu mua phế liệu.
 • Tính toán chi phí phát sinh khi vận chuyển và các yếu tố liên quan.
 • Báo giá chính xác căn cứ vào từng loại Đồng phế liệu bạn đang có.

Các thông tin về giá phế liệu được cập nhật hằng ngày. Chúng tôi còn dành ưu đãi lớn cho khách hàng có kết nối lâu năm. Phế Liệu Hải Đăng luôn đứng ở vị trí của đối tác để tối ưu quy trình, mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất có thể.

Bước 3: Thương thảo hợp đồng

Ngay sau khi chốt được thông tin về giá, số lượng,… với khách hàng, chúng tôi tiến hành thương thảo hợp đồng.

Bằng cách này, khách hàng thêm yên tâm vì được bảo vệ quyền lợi hợp pháp trong mọi trường hợp. Căn cứ vào văn bản pháp lý này, bạn còn sớm biết được:

 • Quy trình thu mua phế liệu được diễn ra như thế nào.
 • Thời điểm bắt đầu công việc khi nào để chủ động sắp xếp nhằm tránh ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất chung.
 • Tiến độ công việc.
 • Các phương án xử trí nếu có vấn đề phát sinh.

Bằng cách này, các tranh chấp xung đột được kiểm soát chặt chẽ. Mặt khác bạn cũng tránh mất thời gian giám sát công việc. Bởi lẽ, cả hai bên đều dễ dàng căn cứ vào những điều khoản trong hợp đồng để và tuân thủ nghiêm túc, thực hiện đúng chuẩn như ý.

Bước 4: Chuẩn bị thu mua phế liệu 

Ngay sau khi thống nhất với khách hàng về giá cả và tiến độ, Phế Liệu Hải Đăng sớm chuẩn bị đầy đủ về nhân lực và thiết bị hỗ trợ.

Chúng tôi có đội ngũ nhân công am hiểu về quy trình làm việc. Đồng thời hệ thống có nhiều máy móc, xe tải vận chuyển phế liệu chuyên dụng.

Bằng cách này, đơn vị đang trở thành cơ sở thu mua phế liệu Đồng được nhiều khách hàng tin chọn. Chúng tôi giúp bạn thêm hài lòng vì cách làm việc tốc độ. Đồng thời, khách hàng còn yên tâm hơn nữa vì quá trình thu mua phế liệu chuẩn, cẩn trọng,… nên không gây ảnh hưởng tới xưởng sản xuất của bạn.

Bước 5: Phân loại, thu gom và cân đo

Chúng tôi tiến hành phân loại phế liệu đúng chuẩn, tỉ mỉ. Bằng cách này khách hàng có mức giá tốt nhất khi bán phế liệu cho hệ thống.

 

Chiết khấu hấp dẫn dành cho người giới thiệu

Để sớm kết nối với nhiều đơn vị đang bán phế liệu, Phế Liệu Hải Đăng hiện còn xây dựng chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Bạn có thể nhận tới 60TR tiền hoa hồng khi giới thiệu đơn vị đang cần bán phế liệu với chúng tôi. Hơn thế nữa, đơn vị còn:

 • Hỗ trợ vốn cho các đại lý mở mới.
 • Hỗ trợ hằng ngày qua hình thức trực tuyến giúp bạn có thêm nhiều kênh và kinh nghiệm. Bằng cách này chúng ta tiếp cận với khách hàng tiềm năng dễ dàng. Nhờ thế việc có lợi nhuận lớn từ giới thiệu đối tác cho Phế Liệu Hải Đăng dễ dàng hơn.
 • Chúng tôi hỗ trợ xe vận chuyển, thiết bị máy móc để thu mua phế liệu. Vì thế, bạn còn củng cố uy tín với khách hàng của mình thêm dễ dàng.

Song song với đó, Phế Liệu Hải Đăng luôn đồng hành dài lâu giúp bạn tìm thấy phương án hay để phát triển mạnh mẽ. Đây là cách nhiều đối tác đến với chúng tôi và cùng ở lại, phát triển thịnh vượng,… trong suốt thời gian dài vừa qua.

Phế Liệu Hải Đăng thu mua phế liệu Đồng ở đâu?

Khá nhiều người đang băn khoăn chưa biết Phế Liệu Hải Đăng thu mua phế liệu Đồng ở đâu? Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đừng quên đọc ngay bảng sau.

Phế Liệu Hải Đăng – cơ sở thu mua phế liệu Đồng giá cao, chuyên nghiệp 

Công Ty phế liệu Hải Đăng hiện là một trong những đơn vị chuyên thu mua phế liệu giá cao. Chúng tôi được đối tác yêu chuộng vì những điểm cộng sau. Mời bạn cùng khám phá nhằm kết nối với cơ sở chuyên nghiệp dễ dàng hơn: 

Mua Đồng phế liệu số lượng lớn 

Phế Liệu Hải Đăng hiện nhận thu mua phế liệu Đồng số lượng lớn. Chúng tôi cam kết cập nhật báo giá sát với thị trường.

Các thông tin trung thực và sự hỗ trợ nhiệt tình còn giúp khách hàng tránh mất thời gian. Đồng thời, bạn sớm biết mình sẽ sở hữu lợi nhuận bao nhiêu với phế liệu đang nắm giữ.

Hơn thế nữa hiện công ty còn nhận thu mua phế liệu các loại bao gồm:

✅  Thu mua Đồng dây điện giá cao.

✅ Thu mua Đồng cáp các loại nhanh chóng.

✅ Thu mua phế liệu Đồng đỏ cẩn trọng, báo giá cập nhật theo ngày.

✅  Thu mua Đồng vàng, Đồng thau

✅  Thu mua Đồng đen, đồng lạnh giá cao, hỗ trợ vận chuyển.

Quy trình linh hoạt

 

Phế Liệu Hải Đăng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi linh hoạt thời gian thu mua phế liệu để đảm bảo tránh ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của quý doanh nghiệp.

Bằng cách này, chúng ta còn:

 • Tránh nguy cơ gây ồn làm ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe của nhân công.
 • Kiểm soát chặt chẽ nguy cơ ô nhiễm tiếng ồn trong khu dân cư.
 • Có được kho bãi tinh sạch, rộng rãi để tiết kiệm đáng kể diện tích bài trí, có thêm không gian làm việc.
 • Đảm bảo hiệu suất công việc như ý.

Hỗ trợ nhiệt tình

Song song với đó, chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình, giúp quý khách hàng tìm thấy phương án thu mua phế liệu hiệu quả, thông minh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giá cao hơn so với các đơn vị khác từ 10 – 30%

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO HẢI ĐĂNG

Địa chỉ 1: 68 đường số 8, phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

Địa chỉ 2: 315 Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Số Điện Thoại: 0984 799 691 (A. Tùng)

Email: Bangnhisuty@gmail.com

Web: https://phelieuhaidang.com/

Thu mua phế liệu kim loại

Bài viết liên quan

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo