Top 4 dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quy Nhơn

Top 4 dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quy Nhơn. Kinh tế đang phát triển nhanh kéo theo các dịch vụ cũng phát triển nhanh kèm theo. Vệ sinh công nghiệp cũng là một trong những dịch vụ đó.

Các công trình lớn, khách sạn, nhà hàng,.. không thể chờ đợi vào hoạt động vệ sinh nhỏ lẻ vì thế đòi hỏi phải có những công ty chuyên bên dịch vụ vệ sinh công nghiệp để làm các công tác trên.

Bắt kịp xu hướng với các thành phố lớn, Quy Nhơn cũng đã và đang xuất hiện các công ty chuyên về lĩnh vực này.

Top 5 dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Cần Thơ

Top 4 dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quy Nhơn

Trong bài viết hôm nay, các bạn hãy cùng nhasachclean điểm qua Top 4 dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quy Nhơn chuyên nghiệp nhé.

1. Công ty Dịch vụ vệ sinh Nha sach Clean

Là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp như sau: Vệ sinh hộ gia đình, nhà xưởng, công ty, lau kính, vệ sinh kính trên cao, lau kính tòa nhà, giặt thảm. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, nhà xưởng cơ quan, xí nghiệp…

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, trung thực, đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao…

Top 4 dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quy Nhơn

với phương châm uy tín – trung thực – chất lượng nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, tạo được lòng tin của khách hàng đối với dịch vụ của Nhasach Clean

Công ty cung cấp các dịch vụ:

  • Vệ sinh hộ gia đình, nhà xưởng, công ty, lau kính, vệ sinh kính trên cao, lau kính tòa nhà, giặt thảm.
  • Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, nhà xưởng cơ quan, xí nghiệp…
  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, trung thực,đạo đức tốt,tinh thần trách nhiêm cao được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cao…với phương châm uy tín – trung thực – chất lượng nhằm mang lại cho khách hàng một dịch vụtốt nhất, tạo được lòng tin của khách hàng đối với dịch vu của chúng tôi.
  • “Yên tâm và tin tưởng” là chìa khóa trong chiến lược kinh doanh của chúng tôi để chiếm đượcsự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi đã thi hành những chính sách nghiêm ngặtđể đảm bảo an toàn cho tài sản cá nhân của quý khách hàng.

Với quy mô phát triển từ nhỏ đến lớn. Đề cao chất lượng, tạo uy tín để cạnh tranh lành mạnh. Giá cả hợp lý. Vệ Sinh Công Nghiệp Nhasach Clean phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp môi trường hàng đầu trong tỉnh Bình Định và một số tỉnh khu vực lân cận.

Các dịch vụ và từ khóa tìm kiếm dịch vụ vệ sinh nhà sạch

Thông tin liên hệ

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ SẠCH

Hotline: 0937471488

Website: https://nhasachclean.com/

Gamail: dichvunhasach24h@gmail.com

2. Vệ sinh công nghiệp Sạch 24h Quy Nhơn

Với khát vọng vương lên và phát triển bền vững, Sạch 24h phấn đấu trở thành công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam. 

Sạch 24h mong muốn tạo nên một thương hiệu được quý khách hàng nhớ đến mỗi khi có nhu cầu.

Với sứ mệnh sinh ra để phục vụ Sạch 24h luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu để phục vụ quý khách hàng.

Top 4 dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quy Nhơn

Phương châm “Trao niềm tin – Gửi chất lượng”, công ty không ngừng nghiên cứu, học hỏi lắng nghe để nâng cao và cải tiến chất lượng dịch vụ để đảm bảo nhu cầu của quý khách luôn được đáp ứng nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Giờ đây, với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cao, có tác phong đạo đức chuẩn mực; Sử dụng máy móc – thiết bị hiện đại, các sản phẩm vệ sinh an toàn và chất lượng…

Sạch 24h sẽ mang đến quý khách một không gian sống và làm việc trong lành, sạch sẽ, thoáng mát. Đem lại tinh thần thoải mái, phấn khởi trong cuộc sống nhằm phát huy tối đa hiệu quả công việc cho quý khách.


Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 28/23b Trần Văn Ơn, Quy Nhơn, Bình Định
Tel:
 0969 621 627
Website:
 https://vesinhcongnghiepquynhon.vn/
Email:
 sach24hcompany@gmail.com
Fanpage:
 https://www.facebook.com/Nhasachquynhon.Vesinhquynhon.Sach24h/

3. Vệ Sinh Công Nghiệp Bình Định

Vệ Sinh Công Nghiệp Bình Định là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Cao ốc, văn phòng, bệnh viện trường học, siêu thị, khách sạn, căn hộ, tổng dọn vệ sinh cho các công trình sau xây dựng…

Cùng với đội ngũ cán bộ công nhân chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, có tư cách đạo đức, trung thực, trách nhiệm cao trong công việc cùng máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dụng, hiện đại thân thiện với môi trường.

Top 4 dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quy Nhơn

Vệ Sinh Công Nghiệp Bình Định mong muốn góp sức mình chia sẻ một phần công việc và trách nhiệm trong công tác vệ sinh công nghiệp tại công trình của quý khách hàng, nhằm đảm bảo một môi trường làm việc thân thiện, sạch sẽ, thoáng mát,… đem lại hiệu quả cao trong công việc hàng ngày.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng, hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng và cộng đồng, công ty luôn nỗ lực tận tâm niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ “Khách hàng là trên hết”, luôn cam kết hoàn thành tốt trọng trách là người cầm lái để cùng nhau phát triển.

Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng chặt chẽ trong công nghệ làm sạch.

Vệ sinh công nghiệp Bình Định luôn tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tổ 4, Khu Vực 7, Phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, T. Bình Định.

Tel: 0905 577 912

Email: hieuudavn147@gmail.com

Website: https://vesinhbinhdinh.blogspot.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhbinhdinh/

4. CÔNG TY TNHH TM DV ĐỀ GI

Vệ sinh công nghiệp Đề Gi là đơn vị tiên phong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Quy Nhơn – Bình Định.

Luôn đi đầu trong sử dụng trang thiết bị làm sạch, hóa chất làm sạch tiên tiến nhất hiện nay, đội ngũ NV nhiều năm kinh nghiệm.

Top 4 dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quy Nhơn

Vì sao cần dịch vụ vệ sinh công nghiệp ĐỀ GI?

  • Một ngôi nhà sạch, gọn ghẽ mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Hơn thế nữa, vấn đề vệ sinh cũng giúp việc giữ chân khách và tạo niềm tin đối với khách hàng. Ở Công trình lớn dịch vụ vệ sinh rất được chú trọng, đảm bảo chất lượng, tương ứng với sự chuyên nghiệp đề ra.
  • VSCN Đề Gi giúp tạo được môi trường thân thiện, an toàn, không gian thoáng mát và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng. Việc thuê một dịch vụ vệ sinh sẽ tiết kiệm được một khoản thời gian và chi phí cho công tác làm sạch ngôi nhà của mình
  • Hệ thống trang thiết bị ngôi nhà ngày càng hiện đại, cần được lau chuồi bảo trì thường xuyên, bạn là người của công việc bạn không có quỹ thời gian nên điều đó bạn yên tâm giao cho ĐỀ GI làm việc đó

Top 4 dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Quy Nhơn

Ở Quy Nhơn, có rất nhiều dịch vụ vệ sinh khách sạn nhưng không phải dịch vụ nào cũng uy tín, chất lượng.

Trong đó, công ty Đề Gi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh, có thể đáp ứng được mọi yêu cầu lớn nhỏ, luôn hoàn thành xuất sắc công việc và làm hài lòng khách hàng.

Dịch vụ Dịch vụ VSCN ĐỀ GI được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc hiện đại nhất như máy hút bụi công nghệ cao, gạt kính thông minh, dao tem, bàn chải sắt,… ĐỀ GI sẽ nhanh chóng thực hiện và hoàn thành công việc dọn vệ sinh cho nhà hàng, khách sạn một cách nhanh chóng và tốt nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, sức khỏe tốt, nhiệt tình trong công việc và luôn tận tâm phục vụ khách hàng của công ty cũng là điều kiện thiết thực giúp dọn vệ sinh một cách an toàn, đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 11b Nguyễn Xuân Nhĩ, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: 
0946 445 463 & 02566500777
Email:
 degicompany.dg@gmail.com
Website: 
vesinhcongnghiepdegi.com

Khi mà quá trình công nghiệp hóa, cuộc sống hiện đại hơn thì các hoạt động vệ sinh công nghiệp càng được sử dụng nhiều.

Với sự cạnh tranh thì các dịch vụ này ngày càng tối ưu hơn, hoàn thiện hơn để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm một số tin liên quan

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Bài viết liên quan

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo